Nipiko #27 – Tản bộ, ngắm hoa cẩm tú cầu thời giãn cách xã hội ở Tokyo tại nhà mới nhất 2022Konnichiwa, Xin chào tất cả mọi người! Hôm nay chuyên mục Nipiko Daily xin mời mọi người cùng thoáng bộ và ngắm hoa cẩm tú cầu nha. Hiện tại, tình hình dịch bệnh ở Tokyo vẫn chưa có chiều hướng giảm. Cụ thể vẫn đang ở trong thời kỳ giãn cách xã hội kéo dài từ giữa tháng 4 dự kiến ​​đến hết ngày 20 tháng 6. Do đó, Nipiko cũng không có nhiều chuyến ra ngoài để cùng mọi người trải nghiệm nhiều được. Trong tình hình dịch bệnh vẫn đang diễn biến phức tạp phức tạp, Nipiko chúc mọi người luôn ở đây và nhiều sức khỏe ạ! -Mời mọi người xem thêm các bài viết về văn hóa, ẩm thực, du lịch cũng như tin tức về Nhật Bản tại: – Tin tức về Covid-19 tại Tokyo và Nhật Bản: – Cùng lưu lại 10 địa điểm ngắm hoa cẩm chướng tú cầu ở Tokyo: #nipiko #nipikodaily #hoacamtucau #ajisai .

source

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

4 thoughts on “Nipiko #27 – Tản bộ, ngắm hoa cẩm tú cầu thời giãn cách xã hội ở Tokyo tại nhà mới nhất 2022

 1. NiPiKo - 日本に行こう! says:

  Konnichiwa,

  Xin chào tất cả mọi người!

  Hôm nay chuyên mục Nipiko Daily xin mời mọi người cùng tản bộ và ngắm hoa cẩm tú cầu nha.

  Hiện tại, tình hình dịch bệnh ở Tokyo vẫn chưa có chiều hướng thuyên giảm. Cụ thể là vẫn đang ở trong thời kỳ giãn cách xã hội kéo dài từ giữa tháng 4 dự kiến đến hết ngày 20 tháng 6.

  Do đó, Nipiko cũng không có nhiều chuyến ra ngoài để cùng mọi người trải nghiệm nhiều được. Trong tình hình dịch bệnh vẫn đang diễn biến phức tạp, Nipiko chúc mọi người luôn vững tin và nhiều sức khỏe ạ!

 2. NHUNG PHẠM says:

  Theo kinh nghiệm địa bông bên này thì e thấy hoa trắng nở sớm và nhanh nhất. Màu xanh biển nở hơi chậm so với mấy màu kia nhưng càng mưa càng xanh và càng đẹp. Ôi cẩm tú cầu nở báo hiệu một mùa mưa mới lại sắp đến 😆😆😆

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.