4 Ý tưởng Thiết kế Sân vườn Đẹp mắt cho Công việc Kinh doanh Khách sạn của Bạn

Làm thế nào để thiết kế một khung cảnh sân vườn? Nếu bạn đã làm trong ngành khách sạn một thời gian, thì có lẽ đây không phải là lần đầu tiên bạn đặt câu hỏi này. Trên thực tế, mỗi lần thay đổi cần được thực hiện ở ngoài trời, câu hỏi này sẽ xuất hiện đầu tiên. Mặc dù không có Một cách nào để tạo ra một cuộc sống ngoài trời, nhưng bạn có thể làm theo một số ý tưởng thiết kế sân vườn để có một khung cảnh hấp dẫn.

Là một công ty nội thất khách sạn, chúng tôi thấy có nhiệm vụ chia sẻ với bạn và khách hàng một số ý tưởng thiết kế sân vườn để chào đón khách một cách thân thiện. Vì vậy, hãy ghi chú và cân nhắc sử dụng 4 xu hướng sau:

Áp dụng cách làm vườn thẳng đứng

Khi thiết kế không gian ngoài trời, các nhà hàng, khách sạn và khu nghỉ dưỡng chủ yếu tập trung vào không gian ngang bằng cách lựa chọn cẩn thận đồ nội thất sân vườn và lên kế hoạch cho việc thiết lập. Tuy nhiên, những gì thường bị lãng quên là việc trang trí không gian thẳng đứng của sân vườn hoặc hiên. Hầu hết các khu vườn đều có thực vật, hoa và tượng, nhưng quên thêm một nét đặc biệt theo chiều dọc. Một bổ sung tốt sẽ là bộ sưu tập Greens từ thương hiệu đồ nội thất ngoài trời Maiori. Greens là loại cây trồng có hệ thống tưới nhỏ giọt đơn giản cho phép nước chảy từ trên xuống dưới, loại bỏ hiện tượng đọng nước và tưới quá mức.

Tạo phòng khách ngoài trời nửa kín

Chăm sóc khu vườn và thiết kế sân trong có ích gì nếu bạn không đón khách ngoài trời? Một xu hướng cần tuân theo là tạo ra một căn phòng ngoài trời nửa kín với 3 bức tường và trần nhà. Khu vực này sẽ bao gồm bàn ghế nhà hàng, hoặc bàn ghế khách sạn ngoài trời để tạo trải nghiệm độc đáo. Công thức bí mật để xây dựng một không gian ấm cúng là giữ cảm giác của một khu vực ngoài trời để khách tận hưởng thời tiết đẹp.

Đặt pergola trong vườn

Một xu hướng khác để tiếp khách ngoài trời là lắp giàn che ở giữa vườn. Tính năng này cho phép du khách ngồi, ăn hoặc thư giãn trên bàn ghế ngoài trời, đồng thời được bảo vệ khỏi ánh nắng trực tiếp. Các pergola có thể được làm từ gỗ hoặc, để có phong cách sang trọng hơn, từ nhôm. Ví dụ, Jardinico giới thiệu Attitude, một chiếc ô ngoài trời được sử dụng làm vọng lâu.

Trộn mới và cũ trong vườn

Trừ khi chủ đề của công việc kinh doanh của bạn là tạo ra một phong cách cổ điển bằng cách sử dụng đồ nội thất cũ, thì đã đến lúc bắt đầu kết hợp các cách tiếp cận khác nhau. Sau khi nói chuyện, trong một bài viết trước, về việc pha trộn và kết hợp các vật liệu và phong cách khác nhau, bây giờ là lúc để pha trộn đồ nội thất ngoài trời cũ và mới với nhau. Quy tắc duy nhất ở đây là kết hợp nhuần nhuyễn hai phong cách vì một số yếu tố có thể không kết hợp tốt với nhau.

Để biến những ý tưởng thiết kế sân vườn này thành hiện thực, sẽ là khôn ngoan nếu bạn nhận được sự giúp đỡ của một công ty nội thất khách sạn có thể hỗ trợ bạn trong việc lập kế hoạch phù hợp. Rất nhiều chi tiết có thể bị các doanh nghiệp bỏ qua, trong khi đó vẫn là một khía cạnh quan trọng đối với bất kỳ nhà cung cấp bàn ghế ngoài trời nào.


Source by Manuel S

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.